Hưng Yên tham gia chương trình giờ thứ 9

Đăng ngày 27/09/2022
Lượt xem: 4344
100%

 Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên trao tặng Công ty Cổ phần may và dịch vụ Hưng Long và Công ty TNHH May Hưng Việt tham gia chương trình, mỗi đơn vị 20 triệu đồng.

Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên là một trong 9 đơn vị tham gia Chương trình phát sóng thử nghiệm những số đầu trong cả nước.  Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên cử 02 doanh nghiệp Công ty Cổ phần may và dịch vụ Hưng Long và Công ty TNHH May Hưng Việt tham gia Chương trình “Giờ thứ 9” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức được phát sóng vào 15h00’ ngày 14/8/2022, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao.

Tới dự động viên buổi ghi hình có các đồng chí Nguyễn Thị Thanhh Tuyết, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Vũ Mạnh Tiêm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam; Vũ Minh Tiến,Viện trưởng Viện công nhân công đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, các ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh và Ban chấp hành LĐLĐ thị xã Mỹ Hào.

Thông qua chương trình, công nhân lao động nói lên tâm tư, nguyện vọng việc làm, đời sống; thể hiện tài năng cá nhân, kỹ năng nghề nghiệp, hiểu biết pháp luật và trách nhiệm công dân với xã hội. Đồng thời, khẳng định sự chăm lo toàn diện của tổ chức công đoàn đối với công nhân lao động, giúp công nhân nâng cao đời sống tinh thần sau giờ làm việc vất vả, góp phần tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nâng cao bản lĩnh chính trị, giác ngộ giai cấp, tinh thần yêu nước, yêu lao động của công nhân, đáp ứng yêu cầu phát triển nhanh, bền vững đất nước.

            Chương trình được kết cấu dưới dạng gameshow hấp dẫn qua ba vòng thi thử thách về tay nghề, năng khiếu cá nhân và trình độ hiểu biết pháp luật của người lao động gồm: “Vào ca”, “Giải lao”, “Tan ca”. Ban giám khảo gồm các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực về chính sách pháp luật và công đoàn, những người có thành tích, tay nghề cao trong ngành nghề và các nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung, Tú Oanh…cùng người dẫn chương trình Thùy Linh.

 Chương trình được đánh giá là sân chơi ý nghĩa, thiết thực và là món ăn tinh thần bổ ích cho công nhân lao động sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Với tính chất của cuộc thi cạnh tranh cao về nhiều lĩnh vực, chương trình sẽ thu hút sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo khản giả xem truyền hình, giúp xã hội thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn, vất vả và cống hiến thầm lặng của công nhân, người lao động cho sự nghiệp phát triển kinh tế nước nhà”./.

                                                                          BBT