Trường mầm non Đồng Tiến, Khoái Châu tổ chức Hội thi nữ đoàn viên công đoàn tài năng.

Hòa trong không khí cả nước thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Được sự nhất trí của Đảng ủy- UBND- BGH trường Mầm non Đồng Tiến, ngày 17/10/2020, công đoàn trường Mầm non Đồng Tiến long trọng tổ chức Hội thi: “Công đoàn viên tài năng” năm học 2020- 2021.

Các đ/c lãnh đạo tặng hoa các thí sinh tham gia Hội thi

Hội thi có các đ/c đại diện Liên đoàn Lao động huyện Khoái Châu, các đồng chí lãnh đạo xã Đồng Tiến, Ban giám hiệu nhà trường, Hội PHHS và các cháu học sinh trong nhà trường đã đến dự, chỉ đạo và động viên Hội thi.Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: Phần thi kiến thức và phần thi tài năng. 

Qua mỗi phần thi các thí sinh thể hiện không chỉ là những nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, mà còn là vẻ đẹp về tài năng, trí tuệ, sự thông minh, tự tin, sáng tạo, sự hiểu biết về người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ đoàn viên trong công đoàn trường mầm non Đồng Tiến nói riêng.
Mỗi thí sinh đã mang đến Hội thi tài năng riêng của mình như: hát, múa, đọc thơ, cắm hoa, trang trí đĩa hoa quả… Các tiết mục được dàn dựng công phu, thể hiện được tài năng và tâm huyết của mỗi đoàn viên có sự đầu tư công phu có chất lượng cao để lại những ấn tượng sâu sắc.
Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.
Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp đoàn viên công đoàn hiểu rõ hơn về phẩm chất, đạo đức, tài năng, trí tuệ và giá trị của người phụ nữ Việt Nam và thể hiện được bản lĩnh, mạnh dạn, tự tin, sở trường của bản thân; qua đó phát hiện và bồi dưỡng hạt nhân nòng cốt cho các hoạt động của công đoàn và nhà trường. /.
                                                                                                 Minh Tuấn – Thanh Định
                                                                                                 LĐLĐ huyện Khoái Châu

Đang online : 18
Đã truy cập : 3150590

LIÊN KẾT WEBSITE