Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tập huấn kiến thức Bảo vệ môi trường và An toàn vệ sinh lao động cho cán bộ công đoàn tỉnh Hưng Yên.

Trong 2 ngày 29 và 30 tháng 7 năm 2020, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức Bảo vệ môi trường và An toàn vệ sinh lao động cho 80 cán bộ công đoàn cơ sở, cán bộ làm công tác An toàn, vệ sinh lao động và an toàn vệ sinh viên tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết - Tỉnh ủy viên, ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng các đồng chí giảng viên trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết, tỉnh ủy viên, ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Chu Ngọc Hoa Liễu, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Các đại biểu dự Hội nghị

Các học viên đã được cán bộ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam truyền đạt những nội dung về: Những nội dung cơ bản về công tác bảo vệ môi trường về những quy định của Pháp luật về bảo vệ môi trường; Nội dung cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động, những chính sách, pháp luật và hướng dẫn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về Bảo vệ môi trường và An toàn vệ sinh lao động; Những ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đến sức khỏe người lao động và các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường để bảo vệ người lao động; Hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong công tác Bảo vệ môi trường và An toàn, vệ sinh lao động.

Đ/c Hồ Thị Kim Ngân - Phó Trưởng Ban Quan hệ Lao động Tổng LĐLĐ Việt Nam giảng bài

Kết thúc lớp tập huấn các học viên đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cấp giấy chứng nhận tham gia lớp tập huấn kiến thức Bảo vệ môi trường và An toàn vệ sinh lao động, đồng thời sau lớp tập huấn các học viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong công tác Bảo vệ môi trường và An toàn vệ sinh lao động đến đòan viên, công nhân, viên chức lao động./.

Toàn cảnh lớp tập huấn

   T/h: Cao Xuân Dương
       Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ tỉnh

LIÊN KẾT WEBSITE