Thăm, tặng quà công nhân lao động tại huyện Phù Cừ

Ngày 17/1/2019, đồng chí Đoàn Văn Hoà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Vũ Anh Đức, Ủy viên Đoàn chủ tịch, Trưởng ban tổ chức Tổng LĐLĐ Việt Nam; đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyết, Tỉnh ủy viên, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, tặng 17 suất quà cho công nhân lao động của cơ sở may túi siêu thị Duẩn Mai có trụ sở tại xã Quang Hưng (huyện Phù Cừ). Mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng. Số tiền này được trích từ kinh phí hoạt động của Liên đoàn lao động tỉnh.

Tại nơi đến thăm, các đồng chí đại diện cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Hưng Yên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên công nhân lao động tích cực hăng hái thi đua lao động sản xuất. Đồng thời chúc công nhân lao động mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, hạnh phúc.

 Những phần quà Tết tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đối với công nhân lao động, giúp họ an tâm lao động sản xuất đồng thời tạo điều kiện để công nhân lao động có một cái tết vui vẻ đầm ấm./.

                                                                                                                                                                        BBT

LIÊN KẾT WEBSITE