Quỹ bảo trợ trẻ em của Công đoàn VN phối hợp LĐLĐ Hưng Yên: Tặng quà cho con CNVCLĐ bị mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá trên 130 triệu đồng.

Nhân tháng hành động vì trẻ em( từ 1/6 đến 30/6), chiều 19/6/2014, Quỹ Bảo trợ trẻ em của Công đoàn Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên đã tổ chức thăm và tặng quà cho con CNVCLĐ bị mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.


Đ/c Trịnh Thanh Hằng và đ/c Đặng Thị Điểm tặng cặp
cho con CNVCLĐ Cty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam II, có hoàn cảnh khó khăn.

 
Đồng chí Trịnh Thanh Hằng - ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam, đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em của Công đoàn Việt Nam; đồng chí Đặng Thị Điểm, phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh đã trực tiếp đi thăm và tặng quà các cháu bị mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
Nhân dịp này Quỹ Bảo trợ trẻ em của Công đoàn Việt Nam đã trao 30 xuất quà trị giá 15 triệu đồng để tặng trẻ em là con CNVCLĐ bị mắc bệnh hiểm nghèo; Tặng 500 chiếc cặp học sinh, trị giá 90 triệu đồng của nhà tài trợ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên cũng đã trao 14 xuất quà cho con CNVCLĐ bị mắc bệnh hiểm nghèo trị giá 7 triệu đồng.
 

Đ/c Hòang Thị Lâm, Trưởng Ban nữ công LĐLĐ tỉnh tặng quà
các cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

 
Cùng ngày Liên đoàn lao động tỉnh đã tổ chức hội nghị gặp mặt và tặng cặp cho 60 cháu là con CNVCLĐ ở Công đoàn Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam II, trực thuộc Công đoàn các Khu Công nghiệp. Tại buổi gặp mặt Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên và công đoàn Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam II cũng có phần quà tặng các cháu.
Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam; Liên đoàn lao động tỉnh và Công đoàn các Khu Công nghiệp đã đi thăm và tặng quà cháu Nguyễn Văn Mạnh, 21 tháng tuổi  bị  bệnh tim bẩm sinh  là con công nhân Nguyễn Đình Quỳ, Công ty TNHH Ochiai Việt Nam, trực thuộc Công đoàn các Khu công nghiệp. Thăm và tặng quà cháu Trần Huệ Linh, 5 tuổi, bị bệnh bạch cầu cấp là con công nhân Trần Văn Lợi, Công ty  cổ phần Hyundai Aluminum vina, KCN Phố Nối A.

Đ/c Trịnh Thanh Hằng và đ/c Đặng Thị Điểm tặng quà
cháu Nguyễn Văn Mạnh bị bệnh tim bẩm sinh.

 
Tất cả phần quà của Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ tỉnh sẽ trao và ủy quyền cho LĐLĐ các huyện, thành phố  và Công đoàn ngành trong tỉnh trao trực tiếp cho các cháu bị mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng hành động vì trẻ em ./.
Đang online : 32
Đã truy cập : 3432711

LIÊN KẾT WEBSITE