Liên đoàn Lao tỉnh thăm, làm việc và trao quà cho công nhân lao động Công ty TNHH KYUNG Việt nhân dịp Tháng công nhân năm 2020

Thiết thực chào mừng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, ngày 8/5/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức thăm, làm việc và trao quà cho CNLĐ tại Công ty TNHH KYUNG Việt. Tới dự và làm việc có đồng chí Chu Ngọc Hoa Liễu - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn. Cùng đi có lãnh đạo Ban Chính sách - Pháp luật, Ban Tuyên giáo - Nữ công, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn có bà Dương Thị Nga - Phó Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Đào Thị Thanh Nhàn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH KYUNG Việt; đại diện các CĐCS khác ủng hộ Công ty là Công đoàn Công ty TNHH Keihin Việt Nam và Công đoàn Công ty TNHH Process Lab Micron Việt Nam.

Đ/c Chu Ngọc Hoa Liễu - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đ/c Cao Xuân Dương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách – pháp luật tỉnh trao quà của Liên đoàn Lao động tỉnh cho công nhân lao động khó khăn của Công ty TNHH Kyung Việt

Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe lãnh đạo doanh nghiệp báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian qua.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chu Ngọc Hoa Liễu - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và kết quả đạt được của Công ty trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Công ty cần tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống, việc làm của người lao động do ảnh hưởng của dịch Covid-19; công đoàn cần đề xuất với lãnh đạo Công ty các giải pháp khôi phục sản xuất; triển khai Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020 sáng tạo, linh hoạt theo phương thức mới phù hợp với tình hình thực tế.

Đ/c Chu Ngọc Hoa Liễu - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đ/c Luyện Phương Nam - Chủ tịch Công đoàn các Khu CN tỉnh trao gạo của Công đoàn các Khu CN tỉnh cho công nhân lao động khó khăn của Công ty TNHH Kyung Việt

Sau khi Đoàn làm việc với lãnh Công ty, đồng chí Luyện Phương Nam – Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã đến xưởng tuyên truyền một số kiên thức pháp luật lao động và công tác an toàn vệ sinh lao động cho công nhân lao động Công ty.
Để giúp cho CNLĐ Công ty giảm bớt khó khăn trong thời gian dịch bệnh Covid-19, LĐLĐ tỉnh đã đến xưởng trao 140 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất 500.000 đồng; Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh trao tặng 1.620 kg gạo cho công nhân lao động gặp khó khăn; Công đoàn Công ty TNHH Keihin Việt Nam tặng CNLĐ khó khăn của Công ty 800 kg gạo; Công đoàn Công ty TNHH Process Lab Micron.

Công đoàn Công ty TNHH Keihin Việt Nam tặng CNLĐ khó khăn của Công ty 800 kg gạo

Thay mặt Công ty, bà Dương Thị Nga - Phó Tổng Giám đốc Công ty đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ rất thiết thực của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh; Công đoàn Công ty TNHH Keihin Việt Nam, Công đoàn Công ty TNHH Process Lab Micron Việt Nam đối công nhân lao động gặp khó khăn của Công ty. Đồng chí hứa với Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh thời gian tới Doanh nghiệp sẽ cùng với người lao động tiếp tục đoàn kết, khắc phục vượt khó, phấn đấu duy trì và sáng tạo trong lao động sản xuất, đảm bảo việc làm, đời sống của người lao động./.

                                                                                                                         Th/h: Quang Long

LIÊN KẾT WEBSITE