Liên đoàn Lao tỉnh thăm, làm việc và biểu dương khen thưởng công nhân lao động tiêu biểu tại Công ty TNHH May Phú Sinh và Công ty Cổ phần May Hưng Vũ nhân Tháng công nhân năm 2020

Thiết thực chào mừng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020, ngày 19/5, Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, làm việc và biểu dương khen thưởng CNLĐ tiêu biểu tại Công ty TNHH May Phú Sinh và Công ty Cổ phần May Hưng Vũ, huyện Ân Thi. Đồng chí Hoàng Xuân Hào - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo - Nữ công, cán bộ Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo LĐLĐ huyện Ân Thi.

Đ/c Hoàng Xuân Hào - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và Đ/c Vũ Minh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh trao quà của Liên đoàn Lao động tỉnh biểu dương khen thưởng CNLĐ tiêu biểu của Công ty CP May Hưng Vũ

Tại các Công ty đến thăm và làm việc, Đoàn đã được nghe, Ban Giám đốc 02 Công ty đã báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua.
Phát biểu tại buổi làm việc với các Công ty, đồng chí Hoàng Xuân Hào - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã trao đổi với lãnh đạo các Doanh nghiệp về những khó khăn trong sản xuất khi cùng cả nước chống dịch bệnh Covid-19, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và kết quả đạt được của 02 Công ty trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị các Công ty cần tiếp tục quan tâm, quan tâm hơn nữa và chăm lo đời sống, việc làm của người lao động; công đoàn cần đề xuất với lãnh đạo Công ty các giải pháp khôi phục sản xuất; triển khai Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020 sáng tạo, linh hoạt theo phương thức mới phù hợp với tình hình thực tế.
Để biểu dương khen thưởng CNLĐ tiêu biểu, khích lệ tinh thần hăng say lao động sản xuất của người lao động vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, Đoàn đã đến xưởng sản xuất biểu dương, khen thưởng cho CNLĐ tiêu biểu của mỗi doanh nghiệp 25 suất quà, mỗi suất quà trị giá 750.000 đồng.

Đ/c Hoàng Xuân Hào - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và Ông Bùi Văn Tuyên – Giám đốc Công ty TNHH May Phú Sinh trao quà của Liên đoàn Lao động tỉnh biểu dương khen thưởng CNLĐ tiêu biểu của Công ty

Trước tình cảm của Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo 02 Công ty đã trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm và biểu dương khen thưởng của Liên đoàn Lao động tỉnh đối công nhân lao động tiêu biểu của mình. Đồng thời hứa với Liên đoàn Lao động tỉnh, thời gian tới Doanh nghiệp sẽ cùng với người lao động tiếp tục đoàn kết, khắc phục vượt khó, phấn đấu duy trì và sáng tạo trong lao động sản xuất, đảm bảo việc làm, đời sống của người lao động ngày càng tốt hơn./.

                                                                       Th/h: Quang Long
Đang online : 20
Đã truy cập : 3344406

LIÊN KẾT WEBSITE