Liên đoàn Lao động tỉnh: Tặng tã cho nữ đoàn viên công đoàn đang nuôi con nhỏ, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2022; thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”, nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn với đoàn viên, người lao động, trong 02 ngày 14 và 15 tháng 7, Liên đoàn lao động tỉnh đã tổ chức đến thăm và trao tặng bỉm, tã của Cty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Bình Dương hỗ trợ cho đoàn viên có con nhỏ, gia đình khó khăn tại LĐLĐ huyện Phù Cừ , Công đoàn các Khu công nghiệp và LĐLĐ thành phố Hưng Yên.

Các đồng chí Hoàng Xuân Hào, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Thị Thoảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo- Nữ công; Nguyễn Ngọc Hải, huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phù Cừ; Luyện Phương Nam, Chủ tịch công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh và Đào Thị Đoan, Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hưng Yên đã đến thăm và tặng bỉm tã cho đoàn viên có con nhỏ tại các công ty.

Liên đoàn lao động tỉnh tặng bỉm, tã cho đoàn viên công đoàn có con nhỏ có hoàn cảnh khó khăn Cty TNHH Tianye outdoor Hưng Yên,

 Ngày 14 tháng 7, đoàn đã trao tặng 150 bịch Bỉm, tã cho đoàn viên, người lao động có con nhỏ tại Công ty TNHH Tianye outdoor Hưng Yên, công ty cổ phần thương mại dịch vụ và sản xuất Nam Anh và công ty TNHH sản xuất đầu tư và thương mại TAAD Việt Nam trực thuộc Liên đoàn lao động huyện Phừ Cừ.

Liên đoàn lao động tỉnh tặng bỉm, tã cho đoàn viên công đoàn có con nhỏ có hoàn cảnh khó khăn Cty TNHH Hamaden Việt Nam

Ngày 15.7, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trao tặng tã cho 379 nữ đoàn viên công đoàn đang nuôi con nhỏ, có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại Công ty TNHH Hamaden Việt Nam và Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam (khu công nghiệp Thăng Long II, Yên Mỹ).

Chiều ngày15 tháng 7, đoàn công tác Liên đoàn lao động tỉnh đã tổ chức thăm, tặng 32 bịch bỉm, tã cho đoàn viên công đoàn có con nhỏ, có hoàn cảnh khó khăn tại Cty cổ phần may Hưng Long II, thuộc Liên đoàn lao đôngj thành phố Hưng Yên.

Liên đoàn lao động tỉnh tặng bỉm, tã cho đoàn viên công đoàn có con nhỏ có hoàn cảnh khó khăn Cty cổ phần may Hưng Long II, thành phố Hưng Yên.

Toàn bộ số bỉm tã trên nằm trong chương trình tài trợ hơn 2 nghìn bịch tã trị giá khoảng 600 triệu đồng cho nữ đoàn viên đang nuôi con nhỏ, có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh Hưng Yên của Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Bình Dương.

Đây là món quà tặng tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực, giúp các gia đình công nhân có con nhỏ giảm thiểu chi phí chăm sóc trẻ. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn đối với nữ đoàn viên có con nhỏ trên địa bàn tỉnh./.

         T/h: Thanh Huyền( LĐLĐ Phù Cừ) – Minh Tiến( CĐ các KCN) - Đào Đoan ( LĐLĐ TPHY)

 

Đang online : 22
Đã truy cập : 460531

LIÊN KẾT WEBSITE