Liên đoàn Lao động tỉnh: Khai giảng lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn K253.

Ngày 24.7, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Trường đại học Công đoàn tổ chức khai giảng lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn K253 cho đội ngũ cán bộ công đoàn chuyên trách thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh. Đôngf chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết, Tỉnh ủy viên, Ủỷ viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn đã tới dự.

Các đại biểu dự lớp khai giảng nghiêpj vụ Công đoàn

Tham gia lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn có gần 70 học viên, được học tập từ tháng 7 đến tháng 10.2022 với các nội dung: Những vấn đề cơ bản về công đoàn Việt Nam; công đoàn đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên và người lao động; công đoàn tham gia quản lý; công đoàn tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động; công tác tổ chức, cán bộ của công đoàn Việt Nam; Luật Lao động và Luật Công đoàn; công tác tài chính, kinh tế công đoàn, bảo hiểm xã hội...

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết, Chủ tịch LĐLĐ Hưng Yên phát biểu tại lớp nghiêpj vụ Công đoàn

      Thông qua lớp đào tạo đã trang bị kiến thức và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn chuyên trách trong tỉnh. Từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức công đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của các cấp công đoàn trong tình hình mới./.

Đồng chí Nguyễn Đức tĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn phát biểu tại buổi khai giảng

Đang online : 35
Đã truy cập : 631677

LIÊN KẾT WEBSITE