Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên trao học bổng Quỹ từ thiện Tấm lòng vàng báo Lao động cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới.

Nhằm tiếp sức cho con công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, tạo điều kiện cho người lao động yên tâm hơn trong lao động, sản xuất, nhân dịp khai giảng năm học mới (2019 – 2020), Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên đã tổ chức trao học bổng Quỹ từ thiện Tấm lòng vàng Báo Lao động cho 15 cháu là con công nhân viên chức lao động nghèo hiện đang làm việc tại các Công ty đóng trên địa bàn Thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi, mỗi suất 1 triệu đồng.

Đ/c Hoàng Xuân Hào, phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng học bổng cho 15 cháu học sinh nghèo vươn lên trong học tập tại trường tiểu học Thị trấn Ân Thi huyện Ân Thi.

Trong những năm qua “ Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng” báo Lao động và các nhà tài trợ đã thường xuyên hỗ trợ, trao tặng học bổng, đồ dùng học tập, đồ chơi, hỗ trợ mổ tim bẩm sinh…cho con công nhân viên chức lao động tỉnh Hưng Yên. Từ năm 2014 đến nay “Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng” đã hỗ trợ 122 triệu đồng cho 07 cháu phẫu thuật tim trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Trao 500 cặp phao cứu sinh và 20 suất học bổng trị giá 235 triệu đồng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 11 Trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.
Đây là những hoạt động thường niên, thiết thực, mang đầy ý nghĩa nhân văn của Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng báo Lao động, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn cùng các cấp, các ngành chăm lo cho trẻ em, trong đó có con công nhân viên chức lao động Hưng Yên./.
                                                                                                                                                                            BBT

LIÊN KẾT WEBSITE