Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ công nhân viên chức lao động khối trường học.

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Ngày 01/11/2018, LĐLĐ huyện tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ công nhân viên chức lao động khối trường học huyện năm 2018. Dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Xuân Hào-Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Tùng Chuẩn- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên BTV LĐLĐ huyện; Hiệu trưởng các trường học, trưởng đoàn huấn luyện và gần 60 vận động viên của 6 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ các công đoàn trường học trong huyện.

Đ/c Hoàng Xuân Hào – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất cho đội bóng công đoàn trường THCS Phụng Công

Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, các vận động vin đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, kịch tính thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Đồng chí Trần Tùng Chuẩn - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải nhì cho đội bóng trường Mầm Non Thị trấn Văn Giang

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng công đoàn trường THCS Phụng Công, giải nhì cho đội bóng công đoàn trường Mầm Non Thị trấn Văn Giang. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 2 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các đội bóng khác.

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc-HUV Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải ba,tư cho đội bóng trường MN Thắng Lợi, TH Long Hưng, TH Tô Hiệu, THCS Tân Tiến.
Giải bóng chuyền hơi là dịp cho đoàn viên, CNVCLĐ giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Tiếp tục, duy trì đẩy mạnh phong trào TDTT trong toàn huyện; nâng cao thể chất cho đội ngũ cán bộ,đoàn viên và người lao động trong toàn huyện./.
                                                                                                        T/h: Đỗ Thị Kim Cúc- Phó chủ tịch LĐLĐ huyện


LIÊN KẾT WEBSITE