Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lữ tặng quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở. Ngày 25/7 vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lữ đã đến thăm và tặng 40 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 8 doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn trên địa huyện, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.

Đ/c Lê Khánh Thịnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tiên Lữ tặng quà cho Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại công ty may Đức Anh

Tại buổi đến thăm và trao quà cho công nhân lao động, đồng chí Lê Khánh Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã chia sẻ những khó khăn với Doanh nghiệp về tình hình sản xuất trong thời gian diễn ra đại dịch Covid-19. Đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn cơ sở và mong muốn Công đoàn cơ sở tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, động viên công nhân lao động chung tay phát huy lao động sáng tạo, cùng doanh nghiệp ổn định và từng bước phát triển theo định hướng của Doanh nghiệp./.

Đ/c Lê Khánh Thịnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tiên Lữ tặng quà cho Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại công ty May Việt Cường  

T/h: Thùy Dung – LĐLĐ huyện Tiên Lữ

LIÊN KẾT WEBSITE