Liên đoàn lao động huyện Phù Cừ gắn biển và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”thôn Long Cầu xã Đoàn Đào.

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Phù Cừ lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020). Ngày 21 tháng 7 năm 2020 Liên đoàn lao động huyện Phù Cừ tổ chức khánh thành, gắn biển và bàn giao Công trình Thắp sáng đường quê thôn Long Cầu, xã Đoàn Đào.

Đồng chí Bùi Thị Hoài Thanh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Phù Cừ bàn giao Công trình " Thắp sáng đường quê" cho thôn Long Cầu xã Đoàn Đào

Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, LĐLĐ huycông đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện tham gia ủng hộ công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020 - 2025, mức vận động mỗi cán bộ, đoàn viên ủng hộ từ 20.000 đ trở lên. Sau một tuần phát động, cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ huyện đã tích cực tham gia ủng hộ, với tổng số tiền là trên 30 triệu đồng.

Công trình thắp sáng đưoừng quê tại Thôn Long Cầu, xã Đoàn Đào huyện Phù Cừ

Công trình Thắp sáng đường quê tại thôn Long Cầu được triển khai lắp đặt từ ngày 17/6/2020 và đã hoàn thành vào ngày 21/7/2020, công trình được thiết kế với hệ thống đường dây riêng, các dây được đấu nối với công tơ tổng, có at và đồng hồ tổng riêng, không ảnh hưởng đến đường điện liên thôn, với tổng chiều dài là 1,5 km, với 33 bóng điện (thắp sáng loại bóng Led 15W), các bóng được lắp đặt trên các cột điện thuộc các trục đường chính, đến từng ngõ của thôn; chao đèn làm bằng inox loại trung. Tổng trị giá công trình là gần 40 triệu đồng;
Công trình góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương, nâng cao đời sống và điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong việc đi lại, sinh hoạt, lao động sản xuất và phát triển kinh tế xã hội./.
                                                        T/h: Hoài Thanh – Chủ tịch LĐLĐ huyện Phù Cừ

LIÊN KẾT WEBSITE