Liên đoàn Lao động huyện Khoái Châu tổ chức thăm và tặng quà nữ công nhân tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Liên đoàn Lao động huyện Khoái Châu đã tổ chức thăm và tặng 20 xuất quà, trị giá 10 triệu đồng cho nữ công nhân khó khăn có thành tích xuất sắc trong lao động tại Công đoàn Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam và Công đoàn công ty cổ phần may Việt Ý Hưng Yên.

 

Đồng chí Chu Anh Tuấn, Chủ tịch LĐLĐ huyện Khoái Châu tặng quà cho nữ CNLĐ tiêu biểu .

Tại hai đơn vị Công đoàn cơ sở đã tổ chức Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động năm 2019. Hội diễn là sự quy tụ của 15 tiết mục văn nghệ tiêu biểu với sự tham gia của hơn 200 diễn viên không chuyên và hơn 1.000 cổ động viên của 2 công ty. 

    Trao giải cho các tiết mục xuất sắc của Hội diễn văn nghệ 

Việc thăm hỏi và hỗ trợ mang ý nghĩa sâu sắc, đã động viên tinh thần, giúp các chị em giảm bớt những khó khăn, an tâm công tác. Hội diễn văn nghệ là đợt sinh hoạt văn hóa quần chúng rộng rãi trong công ty nhằm động viên, khích lệ công nhân lao động thi đua lao động sản xuất, đoàn kết hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ…; đáp ứng nhu cầu thụ hưởng và sáng tạo nghệ thuật trong đoàn viên, CNVCLĐ; tạo sân chơi bổ ích, đáp ứng nhu cầu tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ trong công ty.
                                                                                                  Minh Tuấn – Thanh Định
                                                                                          Liên đoàn Lao động huyện Khoái Châu

LIÊN KẾT WEBSITE