Liên đoàn Lao động huyện Ân Thi thăm tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhân tháng công nhân

Ngày 29/5/2020 Liên đoàn Lao động huyện Ân Thi đã tổ chức thăm, làm việc tại doanh nghiệp và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp “Tháng Công nhân”, “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” năm 2020.

 

Thường trực LĐLĐ huyện cùng Lãnh đạo doanh nghiệp công ty TNHH may mặc Dệt kim SmartShirts (Việt Nam)
trao tặng quà cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Liên đoàn Lao động huyện Ân Thi đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 350.000 đồng cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các doanh nghiệp như: Công ty TNHH may mặc Dệt kim SmartShirts (Việt Nam), công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Yên Hưng, công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Toán Lượng, Công ty Cổ phần AKIDO Việt Nam.

Thường trực LĐLĐ huyện cùng Lãnh đạo doanh nghiệp trao quà tại Công ty TNHH Toán Lượng

Đến thăm và làm việc tại các doanh nghiệp, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, động viên các đoàn viên, công nhân lao động phát huy truyền thống của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp thi đua lao động sản xuất, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức trong sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Trao quà tại công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Yên Hưng

Nhân dịp này, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện cũng bày tỏ mong muốn Ban Giám đốc các doanh nghiệp và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở tiếp tục thực hiện tốt các nội dung trong Tháng Công nhân, nhất là hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của đoàn viên công đoàn, người lao động và tạo mọi điều kiện thuận lợi để người lao động yên tâm công tác, sản xuất kinh doanh.
Hoạt động thăm hỏi, tặng quà là hoạt động thiết thực, thường niên của các cấp Công đoàn trong “Tháng Công nhân”, thông qua đó thể hiện vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và tổ chức công đoàn trong việc đại diện, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động, đồng thời, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn trong thời kỳ hội nhập./.
                                                                                        T/h: Trần Thị Liễu-Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện

LIÊN KẾT WEBSITE