Liên đoàn lao động Hưng Yên:Tập huấn cho nhân viên y tế các doanh nghiệp về cai nghiện thuốc lá

Ngày 25 tháng 10, tại Hội trường Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên tổ chức lớp tập huấn cho nhân viên y tế tại các doanh nghiệp về tư vấn cai nghiện thuốc lá, phòng chống tác hại của thuốc lá, xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc.

Các đại biểu dự tập huấn cai nghiện thuốc lá

Gần 40 nhân viên y tế của các doanh nghiệp trực thuộc công đoàn các khu công nghiệp Hưng Yên đã được giảng viên Trường cao đẳng Y tế Hưng Yên truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, cũng như những tác hại của thuốc lá gây ra đối với sức khỏe con người và các bước cai nghiện thuốc lá để từng bước xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc. Tại buổi tập huấn các nhân viên y tế còn sôi nổi thảo luận các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra xoay quanh chủ đề về phòng chống tác hại của thuốc lá.

Toàn cảnh lớp tập huấn cai nghiện thuốc lá cho nhân viên y tế 

Phát biểu tại buổi tập huấn: Đồng chí Hoàng Xuân Hào, phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh mong muốn sau lớp tập huấn các nhân viên y tế sẽ là tuyên truyền viên tích cực vận động, hướng dẫn đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động tích cực tham gia cai nghiện thuốc lá, tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá, từ bỏ thuốc lá, xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc ./.

 .

Các đại biểu sôi nổi thảo luận câu hỏi và nhận quà Ban tổ chức

                                                                                                     BBT

Đang online : 41
Đã truy cập : 631755

LIÊN KẾT WEBSITE