LĐLĐ tỉnh trao tặng sữa cho trẻ em tại Khoái Châu

Ngày 12/9, Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công ty Nutifood tổ chức trao tặng 100 hộp sữa bột cho các cháu thiếu nhi, con công nhân lao động tại 2 trường mầm non: Bình Minh và Tân Châu (huyện Khoái Châu). Dự có các đồng chí: Hoàng Xuân Hào – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Ngân – Giám đốc điều hành sản phẩm khu vực miền Bắc, Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Bình Dương.

Phát biểu tại buổi trao sữa, đồng chí Hoàng Xuân Hào – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh cho rằng món quà trên giúp các cháu học sinh có điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức công đoàn và nhà hảo tâm đến thế hệ trẻ.

Được biết những năm qua, thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”, LĐLĐ tỉnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 29 đối tác nhằm đem lại phúc lợi cao hơn cho đoàn viên công đoàn. Trong đó, dịp trung thu năm 2022, Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Bình Dương có nhiều hoạt động chung sức cùng tổ chức công đoàn chăm lo, giúp đỡ người lao động như trao tặng hơn 300 hộp sữa bột và trên 2 nghìn bịch tã cho đoàn viên, người lao động và con CNLĐ trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá trên 600 triệu đồng. Toàn bộ số quà này được được LĐLĐ tỉnh phân bổ để trao tặng cho người lao động và con công nhân lao động tại các công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh./.

                                                         T/h: Đào Thu - Ban TG-NC

Đang online : 49
Đã truy cập : 631797

LIÊN KẾT WEBSITE