LĐLĐ huyện Ân Thi tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 13 mở rộng và sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ 6 trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022

Ngày26/7/2022, LĐLĐ huyện Ân Thi tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 13 mở rộng và sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ 6 trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Chu Ngọc Hoa Liễu - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lưu Trọng Tuấn – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Ân Thi.

Đồng chí Chu Ngọc Hoa Liễu - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chỉ đạo Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2022, các cấp công đoàn huyện Ân Thi đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Các hoạt động tuyên truyền; bảo vệ, chăm lo cho NLĐ; thăm, đối thoại tại doanh nghiệp và hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên bị ảnh hưởng do Covid-19; giám sát chất lượng bữa ăn ca…được chú trọng. Đời sống của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ ổn định. Quan hệ lao động hài hòa, toàn huyện không không có đình công, lãn công và tranh chấp lao động xảy ra, góp phần vào thanh tích chung của các cấp công đoàn tỉnh Hưng Yên.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Chu Ngọc Hoa Liễu - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnhvà đồng chí Lưu Trọng Tuấn – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Ân Thiđã biểu dương những kết quả đạt được,ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của các đại biểu; đồng thời chỉ ra những tồn tại, khó khăn cần khắc phục trong thời gian tới và đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới cho các cấp công đoàn huyện Ân Thi để từng bước tháo gỡ khó khăn.

Thừa ủy quyền của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đồng chí Chu Ngọc Hoa Liễu - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho các cán bộ công đoàn có thành tích tiêu biểu, xuất sắc

Tại hội nghị, 40 tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động công đoàn đã được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”, bằng khen của LĐLĐ tỉnh và giấy khen của LĐLĐ huyện Ân Thi./.

                                           T/h: Đào Thu ( Ban TG - NC)

                                                                       

Đang online : 49
Đã truy cập : 631799

LIÊN KẾT WEBSITE