Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tặng quà công nhân lao động tiêu biểu tại doanh nghiệp.

Nằm trong nội dung chương trình Hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chinh trị - xã hội tỉnh, ngày 11/8, đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, cùng lãnh đạo khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội tỉnh đã đến thăm và tặng quà công nhân lao động tiêu biểu tại các doanh nghiệp.

Đoàn  đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 15 công nhân lao động tiêu biểu của 2 Công ty Cổ phần May và dịch vụ Hưng Long (thuộc huyện Mỹ Hào) và Công ty TNHH Mây tre xuất khẩu Phú Minh ( thuộc huyện Yên Mỹ). Công nhân lao động được nhận quà đã cảm ơn sự quan tâm của Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành nhiều hơn nữa để người lao động được hưởng nhiều quyền lợi hơn.
Phát biểu với công nhân lao động, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh chúc công nhân, người lao động hai công ty cùng gia đình luôn mạnh khỏe, thi đua lao động sản xuất, phát huy sáng ki