Hưng Yên phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016

Ngày 19/4, tại Nhà văn hóa Liên đoàn Lao động, Ban chỉ đạo liên ngành tỉnh Hưng Yên về vệ sinh an toàn thực phẩm tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016.


Hưng Yên phát động “Tháng hành động vì an toàn  thực phẩm” năm 2016

Đến dự và phát biểu phát động buổi lễ có đồng chí  Nguyễn Duy Hưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo tỉnh Hưng Yên.

Trong năm 2015, toàn tỉnh Hưng Yên thành lập 893 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm, phát hiện và xử lý 135 cơ sở, đóng cửa 10 cơ sở, 65 cơ sở bị tiêu hủy sản phẩm, loại sản phẩm. Hưng Yên cũng xét nghiệm 2.181 mẫu thực phẩm, phát hiện 153 mẫu không đạt. Trên địa bàn tỉnh xảy ra 3 vụ ngộ độc thực phẩm.

Nhiệm vụ trong tâm năm 2016, Ban chỉ đạo sẽ duy trì hệ thống quản lý an toàn thực phẩm từ tỉnh đến huyện, thành phố và các xã, phường, thị trấn; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về an toàn vệ sinh thực phẩm. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đảm bảo an ninh thực phẩm đối với cơ sở thực phẩm trên địa bàn; phát hiện, xử lý kịp thời việc buôn bán, sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, trồng trọt và các hành vi, vi phạm về an toàn thực phẩm.

Đang online : 47
Đã truy cập : 631785

LIÊN KẾT WEBSITE