Hội thi "Nữ công Tự tin - Tài năng -Duyên dáng" thành phố Hưng Yên năm 2020

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 và 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Ngày 10/8/2020, Liên đoàn lao động thành phố Hưng Yên tổ chức Hội thi "Nữ công Tự tin - Tài năng -Duyên dáng" thành phố Hưng Yên năm 2020. Dự hội thi có đồng chí Phạm Huy Bình - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lương Công Chanh - Phó bí thư thường trực thành ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Thành uỷ Hưng Yên, đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố.

Tham gia Hội thi "Nữ công Tự tin - Tài năng -Duyên dáng" thành phố Hưng Yên năm 2020 có 35 thí sinh đại diện cho các công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố Hưng Yên. Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện vốn kiến thức, sự khéo léo qua 3 phần thi: kiến thức và xử lý tình huống ; năng khiếu và thi trang phục áo dài. Nhiều thí sinh đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, dàn dựng công phu như múa, làn diệu dân ca, hát chầu văn, những tiểu phẩm hay, cuốn hút người xem qua các phần thi của mình…Nhiều tác phẩm hội họa, cắm hoa nghệ thuật thể hiện phần tài năng, năng khiếu của các thí sinh. Vinh dự khi được chọn tham gia Hội thi, thí sinh Hà Thị Thùy Ngân - Công đoàn trường Mầm non Hồng Nam cho biết"Tôi rất vui khi được tham gia hội thi Nữ công Tự tin - tài năng - duyên dáng do Liên đoàn lao động tổ chức. Tôi thấy hội thi là một hoạt động thiết thực, thông qua hội thi giúp các nữ công hiểu thêm được kiến thức về luật lao động để áp dụng trong thực tiễn. Qua hội thi cũng giúp tôi thể hiện được tài năng của mình, được trau dồi, học hỏi thêm kiến thức từ các bạn thi."

Bí thư thành ủy Phạm Huy Bình trao giải xuất sắc cho thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Ly - Công đoàn trường tiểu học Hồng Châu

Với phần dự thi đầy tự tin và thuyết phục, thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Ly (đại diện Công đoàn trường Tiểu học Hồng Châu) đã xuất sắc vượt qua 35 thí sinh để giành giải Xuất sắc của hội thi. Tại hội thi Ban tổ chức cũng trao 2 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba, 16 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự hội thi./.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo trao giải tại hội thi:

Đào Thị Đoan
Phố chủ tịch LĐLĐ thành phố Hưng Yên

 

Đang online : 23
Đã truy cập : 3150605

LIÊN KẾT WEBSITE