Đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm, làm việc với lãnh đạo doanh nghiệp và biểu dương, khen thưởng CNLĐ tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn công ty Minh An, huyện Văn Giang.

Chiều ngày 09/01/2022, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên do đồng chí Chu Ngọc Hoa Liễu- Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc, đối thoại; biểu dương, khen thưởng CNLĐ tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn tại công ty Cổ phần Minh An.

Tại buổi làm việc đoàn đã nghe đồng chí lãnh đạo doanh nghiệp báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp. Năm 2022 doanh thu đạt 440 tỷ/năm, việc làm cho người lao động được đảm bảo,tiền lương đầy đủ, khen thưởng dịp lễ Tết, thưởng tết nguyên đán theo hệ số đánh giá kết quả làm việc và thâm niên làm việc; hỗ trợ bữa ăn ca từ 30.000đ/suất, trang thiết bị bảo vệ cá nhân đầy đủ gồm quần áo,giầy; tổ chức đối thoại định kỳ và tổ chức cho CNLĐ đi tham quan, du lịch 1 lần/năm… Do vậy đã góp phần gắn kết giữa người lao động với doanh nghiệp, từng bước xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp. Đồng thời Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã phối hợp với lãnh đạo công ty thực hiện tốt lượng sản phẩm.

Toàn cảnh buổi làm việc tại công ty Cổ phần Minh An

Tại buổi làm việc đồng chí Chu Ngọc Hoa Liễu- Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của các công ty và công nhân, người lao động đối với sự phát triển của huyện; đồng thời đề nghị, các đơn vị cần thực hiện tốt kỷ luật lao động, quan tâm đảm bảo ATLĐ cho công nhân, người Lao động trong quá trình làm việc; quan tâm chăm lo cả về vật chất và tinh thần cho CNLĐ, đặc biệt là các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn; tập trung xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ; CNLĐ cần tiếp tục phát huy tinh thần hăng say lao động để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng và mong muốn trong thời gian tới BCH Công đoàn cơ sở tiếp tục phối hợp với NSDLĐ chăm lo đời sống cho người lao động.

Đ/c Chu Ngọc Hoa Liễu- Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh khen thưởng, biểu dương CNLĐ tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn 

Trong dịp này Liên đoàn Lao động tỉnh đã khen thưởng, biểu dương 35 CNLĐ tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 28 triệu đồng. Hoạt động này giúp đoàn viên, người lao động ổn định cuộc sống đồng thời tạo động lực khích lệ CNLĐ hăng say lao động sản xuất, phát huy cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn./.

T/h : Kim Cúc- LĐLĐ huyện Văn Giang

 

Đang online : 35
Đã truy cập : 702282

LIÊN KẾT WEBSITE