Đoàn viên, CNVCLĐ huyện Yên Mỹ tích cực tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng chương trình “Những trái tim hồng”, ngày 28/5/2019 Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Mỹ đã tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019. Liên đòan lao động huyện đã vận động 400 đoàn viên, người lao động đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện tham gia ngày hội Hiến máu.

Đoàn viên Công đoàn công ty TNHH BRILIAN ENTERPRISE tham gia hiến máu.

   Với thông điệp “Máu cứu người ở ngay trong chính trái tim của mỗi chúng ta” chương trình “những trái tim hồng” đã trở thành ngày Hội hiến máu thường niên được đông đảo đoàn viên, CNCVLĐ và các tầng lớp nhân dân trong huyện tích cực hưởng ứng. Nhiều đoàn viên đã nhiều lần tham gia hiến máu như anh Nguyễn Văn Cường – đoàn viên Công đoàn Chính quyền huyện 8 lần hiến máu, anh Hoàng Minh Thành đoàn viên công đoàn công ty TNHH mây tre xuất khẩu Phú Minh Hưng Yên với 3 lần hiến máu với mong muốn hàng năm đều có thể trao giọt máu của mình để cứu người.
Chương trình “Những trái tim hồng” được Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Mỹ tổ chức mỗi năm 1 lần mang nhiều ý nghĩa “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”; “Giọt máu – kho báu tình người”; “hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp”... Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019 của huyện Yên Mỹ thu được 485 đơn vị máu./.
                                                                                                         T/h: Nguyễn Thị Hằng – LĐLĐ huyện Yên Mỹ.

LIÊN KẾT WEBSITE