Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều 28.4, tại Hà Nội, Tổng LĐLĐVN tổ chức Lễ công bố quyết định của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chủ trì buổi công bố. Dự buổi lễ có các Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN: Trần Văn Thuật, Ngọ Duy Hiểu; đại diện đảng uỷ, công đoàn, đoàn thanh niên, các ban, đơn vị trực thuộc Tổng LĐLĐVN.

 

Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN (giữa ảnh) trao quyết định và chúc mừng hai đồng chí mới được bổ nhiệm. Ảnh: Việt Lâm

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Anh Đức, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tổ chức Tổng LĐLĐVN đã công bố quyết định của Đoàn Chủ tịch về công tác cán bộ.

Theo đó, Đoàn Chủ tịch quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Tổng LĐLĐVN đối với đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Tổng LĐLĐVN; bổ nhiệm chức vụ Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Lao động đối với đồng chí Mai Thị Thanh Hằng, Phó Giám đốc - Phó Tổng Biên tập phụ trách Nhà xuất bản Lao động. 

Phát biểu giao nhiệm vụ tới tân Chánh Văn phòng Tổng LĐLĐVN Nguyễn Xuân Hùng và tân Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Lao động Mai Thị Thanh Hằng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Đình Khang cho biết, căn cứ Nghị quyết của Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chỉ đạo tiến hành các thủ tục quy trình bổ nhiệm các chức danh nói trên theo đúng quy định của Đảng, của tổ chức Công đoàn.
“Trải qua các bước, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng và đồng chí Mai Thị Thanh Hằng đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn, nhận được sự tín nhiệm cao của tập thể từ cơ sở tới Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN. Cả hai đồng chí đều đã khẳng định được năng lực của mình trong thực tiễn công tác khi đều trải qua một thời gian phụ trách các đơn vị, luôn nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ.
Tôi mong rằng hai đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng; trong công tác khiêm tốn học hỏi, cầu thị các đồng nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lãnh đạo Văn phòng Tổng LĐLĐVN và Nhà xuất bản Lao động lớn mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm, tin tưởng của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN” - đồng chí Nguyễn Đình Khang nhấn mạnh.
Nhận Quyết định của Đoàn Chủ tịch, các đồng chí Nguyễn Xuân Hùng và Mai Thị Thanh Hằng đã cùng bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Công đoàn giao cho.Các đồng chí cũng ý thức được rằng đây là vinh dự cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề, nhất là trong giai đoạn hiện nay khi tổ chức Công đoàn đang đứng trước những thời cơ, thách thức mới, đặt ra yêu cầu đổi mới về tổ chức và hoạt động công đoàn để thích ứng, nhằm phát huy vai trò tổ chức đại diện cho người lao động...

Đảm nhận cương vị mới, ý thức trọng trách được giao, hai đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Văn phòng Tổng LĐLĐVN và Nhà xuất bản Lao động luôn là tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Các đồng chí rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của đồng chí Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, các đồng chí Ủy viên Đoàn Chủ tịch; sự phối hợp của lãnh đạo các ban, đơn vị, sự hỗ trợ của tập thể các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động thuộc Tổng LĐLĐVN để có thể hoàn thành tốt trọng trách được giao… 

                                                                                                                           VIỆT LÂM

LIÊN KẾT WEBSITE