Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood trao tặng sữa cho đoàn viên và con công nhân lao động.

Chào mừng 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mồng 2 tháng 9, chuẩn bị đón rằm Trung thu 2022, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiếp nhận trên 300 hộp sữa, trị giá trên 100 triệu đồng của Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood, tặng cho đoàn viên và con công nhân lao động.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện, Cty Nutifood trao tặng sữa cho đoàn viên cty cổ phần may Bảo Hưng

Theo đó, gần 350 hộp sữa được phân bổ cho các địa phương và trao tặng cho người lao động và con công nhân lao động nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn với đoàn viên, người lao động. Liên đoàn lao động Hưng Yên đã tổ chức trao những hộp sữa đến đoàn viên và con công nhân lao động công ty cổ phần may Thiên Sơn, huyện Phù Cừ; Cty cổ phần may Bảo Hưng, thành phố Hưng Yên và Công ty TNHH may mặc dệt kim Smart Shirts Việt Nam, đóng tại xã Phù Ủng, huyện Ân Thi.

Đồng chí Hoàng Xuân Hào, phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao sữa cho đoàn viên, người lao động công ty cổ phần  may Thiên Sơn, huyện Phù Cừ

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện  trao tặng sữa cho đoàn viên Công ty TNHH may mặc dệt kim Smart Shirts Việt Nam, đóng tại xã Phù Ủng, huyện Ân Thị.

Hai năm qua, mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, nhưng các công ty may của Hưng Yên vẫn đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, với mức lương bình quân từ 8 đến 10 triệu đồng/người/tháng. Tại các nơi đến thăm và trao sữa lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện và đại diện Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các công ty đã đạt được trong thời gian qua đồng thời động viên đoàn viên, người lao động tích cực thi đua lao động sản xuất, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để đạt năng suất cao, sản phẩm tốt, đáp ứng thị trường xuất khẩu./.       

                                                                  BBT

Đang online : 35
Đã truy cập : 631670

LIÊN KẾT WEBSITE