Công ty Cổ phần May Hưng Long II tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, ngày 22/9/2018, Công ty Cổ phần May Hưng Long II đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con cán bộ, công nhân lao động của Công ty.

Đ/c Chu Ngọc Hoa Liễu – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

Đến dự Đêm hội trăng rằm có các đồng chí đại biểu: Đ/c Chu Ngọc Hoa Liễu – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đ/c Lê Thành Công – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hưng Yên; các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND phường, Công an Phường Lam Sơn; Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty và trên 1000 cháu là con cán bộ, công nhân lao động của Công ty.

Tại Đêm hội Trăng Rằm, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 7 phần thưởng cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập là con cán bộ, công nhân lao động của Công ty, với tổng giá trị gần 5.000.000đ; Liên đoàn Lao động thành phố Hưng Yên cũng có nhiều phần quà trao cho các cháu nhân dịp này.

 Đ/c Lê Thành Công – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hưng Yên trao quà cho các cháu Cty cổ phần may Hưng Long II, Chủ tịch Công đoàn Cty, đại diện Cty nhận quà cho các cháu

Về phía Công ty, Công đoàn đã phối hợp với Ban Giám đốc Công ty đã trao trên 1.000 suất quà cho các cháu là con cán bộ, công nhân lao động của Công ty. Công ty cũng trao nhiều phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi để động viên, khích lệ các cháu tích cực thi đua đạt thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, như: giao lưu với Chú Cuội, chị Hằng, tham gia phá cỗ, rước đèn, biểu diễn văn nghệ, múa lân, đố vui có thưởng, tặng quà, phát bánh kẹo, các trò chơi tập thể,…Hoạt động “Vui Tết Trung thu” là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, kích thích sự sáng tạo của các em qua các trò chơi, câu đố, giúp các em có cơ hội giao lưu làm quen với các bạn cùng lứa tuổi, đồng thời tạo động lực để công nhân lao động của Công ty hăng say lao động sản xuất./.
                                                                                                     Tin, ảnh: Minh Quang

LIÊN KẾT WEBSITE