Công ty Cổ phần May Hưng Long II tổ chức “Đêm hội trăng rằm” 2019 cho con CNLĐ

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, tối ngày 08.9, Côngty Cổ phần May Hưng Long II(thành phố Hưng Yên) tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên trong toàn Công ty. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Thường trực LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố Hưng Yên.

 

Đ/c  Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đ/c Thường trực LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố Hưng Yên., lãnh đạo Cty tặng quà cho con công nhân lao động Cty May Hưng Long II

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, tối ngày 08.9, Côngty Cổ phần May Hưng Long II(thành phố Hưng Yên) tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân viên trong toàn Công ty. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Thường trực LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố Hưng Yên.

 Tại đây,đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương và khen thưởng cho 07 em học sinh có thành tích xuất sắc nhất, đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh và cấp thành phố năm học 2018 - 2019.Trong chương trình, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Rước đèn phá cỗ, xem biểu diễn múa lân, ca nhạc, ảo thuật... cùng chú Cuội và chị Hằng. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào các trò chơi vận động và đố vui có thưởng…

Một tiết mục văn nghệ tại đêm Hội trăng rằm

“Đêm hội trăng rằm”tại Công ty CP May Hưng Long II là hoạt động thường niên của Công đoàn phối hợp cùng Công ty tổ chức nhằm thực hiện tốt mục tiêu chăm sóc,bảo vệ và giáo dục trẻ em, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em.Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, Công đoàn Công ty đến đời sống tinh thần của cán bộ, công nhân viên và con em người lao động trong toàn Công ty./.
                                                                                                                  Thực hiện:Đào Thu - Ban Tuyên giáo, Nữ công

LIÊN KẾT WEBSITE