Công đoàn ngành NN & PTNT Hưng Yên tổ chức Hội thao CNVCLĐ hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019 và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019)

Ngày 14/5 vừa qua, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh đã tổ chức Hội thao CNVCLĐ năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Tuyết- Tỉnh uỷ viên, Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Chu Ngọc Hoa Liễu- Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Nguyễn Đình Tưởng – Phó Bí thư Đảng uỷ Sở NN&PTNT; các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn ngành cùng 130 vận động viên tham gia thi đấu và trên 200 cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Tỉnh uỷ viên, Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh trao giải cho các vđv thi đấu nội dung kéo co đồng đội nam.

Hội thao ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn là một trong các hoạt động thiết thực Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2019, kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Qua đó nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao từ cơ sở, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại và nâng cao đời sống tinh thần, nâng cao sức khỏe, thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ của CNVCLĐ trong toàn ngành. Hội thao năm nay có 7 nội dung thi đấu với 3 môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn và kéo co; đối với thi đấu cầu lông và bóng bàn: các VĐV được chia thành 2 nhóm tuổi: 20 – 40 tuổi và 40 – 60 tuổi; đối với kéo co tổ chức đội thi theo hình thức dồng đội nam và đồng đội nam-nữ . Các đội bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, sau đó đấu chéo để tìm ra vận động viên giành giải nhất ở các nhóm tuổi và nội dung thi đấu.

Đ/c Chu Thị Mai – Chủ tịch CĐ ngành Nông nghiệp&PTNT tỉnh trao giải cho các vđv thi đấu nội dung đôi nam cầu lông nhóm tuổi dưới 40.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 11 giải nhất, 11 giải nhì và 7 giải ba cho các vận động viên và các đội có thành tích thi đấu xuất sắc./.

                                                                                                                                                  Thực hiện: Lê Việt
                                                                                                                                      CĐN Nông nghiệp&PTNT Hưng Yên

LIÊN KẾT WEBSITE