Công đoàn ngành Giáo dục và đào tạo tổ chức biểu dương gia đình nhà giáo tiêu biểu, giai đoạn 2016 - 2020.

Ngày 31.3, Sở Giáo dục và đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục và đào tạo tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình nhà giáo tiêu biểu, giai đoạn 2016 - 2020. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Nguyễn Văn Phê – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo, Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyết, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH TLĐLĐVN tặng bừng khen của TLĐ và LĐLĐ tỉnh cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Đắc Viện, Chủ tịchCông đoàn ngành Giáo dục và đào tạo tỉnh đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả 05 năm phối hợp thực hiện công tác gia đình,giai đoạn 2016 - 2020. Các phong trào thi đua, cuộc vận động lớn của ngành đã được Công đoàn ngành triển khai, vận động đoàn cơ sở tích cực triển khai tổ chức thực hiện. Các phong trào “Xây dựng gia đình cán bộ, nhà giáo tiêu biểu”; "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo"; "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh... được đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành nhiệt tình hưởng ứng bằng nhiều việc làm, hành động thiết thực, thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học; xây dựng gia đình văn hóa; tổ chức tốt cuộc sống gia đình; nuôi con khỏe, dạy con ngoan; tích cực giúp đỡ đồng nghiệp trong công tác và cuộc sống … Từ các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương nhà giáo, người lao động tiêu biểu ở các cấp học, bậc học, ngành học. 

Tại Hội nghị, 3 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn được Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và CĐ Giáo dục Việt Nam khen thưởng. Đặc biệt có 83 gia đình nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2020 đã được biểu dương. Đây là những gia đình có cả 2 vợ chồng đều công tác trong ngành giáo dục, đạt nhiều thành tích cao trong công tác, có uy tín về chuyên môn, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, có phẩm chất đạo đức tốt được đồng nghiệp, học trò tin yêu, quý trọng đồng thời là những gương điển hình trong việc xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được giao lưu,  nghe một số gia đình nhà giáo tiêu biểu chia sẻ bí quyết đạt được thành công trong quản lý, giảng dạy; kinh nghiệm xây dựng trường học hạnh phúc,  truyền cảm hứng tích cực cho học sinh; chăm sóc, nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc...góp phần đưa công tác xây dựng gia đình công nhân, viên chức, lao động ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc , hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nghị quyết và chương trình công tác của công đoàn; đồng thời đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển chung về văn hóa - xã hội của tỉnh Hưng Yên./.

                     Thực hiện: Đào Thu

Đang online : 15
Đã truy cập : 3397633

LIÊN KẾT WEBSITE