Công đoàn ngành Công Thương nhièu hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân.

Hưởng ứng tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2022, công đoàn ngành Công thương đã chỉ đạo công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.

Ngoài việc các hoạt động diễn ra tại cơ sở như: phát động và tổng kết đợt thi đua đặc biệt nhân tháng công nhân; khen thưởng cho các tổ sản xuất, các cá nhân có tay nghề cao, thu hút được đông đảo công nhân tham gia; 4/20 đơn vị DN tổ chức gặp mặt đối thoại với CNLĐ trong tháng công thân; ngoài ra, các hoạt động khác như giao lưu Bóng đá giữa công đoàn Công ty cổ phần May II Hưng Yên với 01 đơn vị bạn; tổ chức đêm văn nghệ, biểu diễn thời trang, hội thao...

Công đoàn ngành đã tổ chức giải bóng đá mini trong CNVCLĐ lần thứ 8 năm 2022,  đồng thời chỉ đạo các CĐCS tiếp tục thăm tặng quà CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; CNLĐ mắc bệnh hiểm nghèo. Nhân Tháng công nhân năm 2022, Công đoàn ngành đã thăm làm việc với 07 đơn vị doanh nghiệp, tổ chức cùng với cơ sở biểu dương 120 CNLĐ có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh.

          Trao đổi với lãnh đạo Công ty CP May 2 Hưng Yên, Đơn vị vô địch giải Bóng đá lần này. Đ/c Giám đốc doanh nghiệp và đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở Công ty cho biết: Đây là hoạt động có ý nghĩa tuyên truyền cao, thiết thực với đời sống tinh thần người lao động sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng chí giám đốc doanh nghiệp mong được tham gia nhiều hoạt động hơn nữa.

Ngoài những hoạt động trên, tại 100% đơn vị Doanh nghiệp cũng đã triển khai sửa chữa, mở rộng thêm xưởng sản xuất với mục đích khuyến khích các tổ Công đoàn, tổ sản xuất  hưởng ứng chương trình phát động thi đua, đặc biệt thi đua nâng cao năng xuất, chất lượng sản phẩm, tạo khí thế thi đua sôi nổi cho Công nhân lao động và đoàn viên Công đoàn./.

                                                                    Người thực hiện: Vũ Thị Hương.

Đang online : 21
Đã truy cập : 460484

LIÊN KẾT WEBSITE