Công đoàn huyện Văn Lâm tổ chức nhiều chương trình hoạt động nhân dịp Tết Trung thu 2019.

Để con công nhân viên chức lao động đều được vui Tết Trung thu, LĐLĐ huyện Văn Lâm đã hướng dẫn, chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động chăm lo, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn và gia đình.

Hầu hết các CĐCS trên địa bàn huyện Văn Lâm đã phối hợp với lãnh đạo cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức chương trình Trung thu cho con em người lao động. Tại các điểm đón Tết Trung thu lãnh đạo các doanh nghiệp đã tặng quà, bánh trung thu cho đoàn viên, người lao động. Nổi bật như: Công đoàn công ty Toko, Công đoàn công ty Cao su Giải phóng, Công đoàn công ty Phúc Hà tổ chức các chương trình Đêm hội trung thu, công đoàn công ty VAP, Hòa Phát, Global tặng bánh trung thu cho đoàn viên...

Nhân dịp Tết Trung thu, LĐLĐ huyện với sự hỗ trợ, đồng hành của Công đoàn Công ty VAP đã tới thăm và tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm non Lạc Hồng và trường Tiểu học Việt Hưng. Ngoài ra, LĐLĐ huyện tới dự chương trình Đêm hội trăng rằm do Công đoàn công ty Toko tổ chức và tặng quà các cháu nhỏ là con em của các gia đình thuộc khu nhà trọ của công ty Toko. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần động viên, khích lệ các cháu vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

                                                                                      Người thực hiện: Lê Thị Minh Trâm- chuyên viên LĐLĐ huyện

 

LIÊN KẾT WEBSITE