Công đoàn Công ty Cổ phần may Hưng Long II nhiều hoạt động hướng về người lao động

Với số lượng hơn 700 công nhân lao động, từ nhiều năm nay, Công ty CP may Hưng Long II có địa chỉ tại phường Lam Sơn – thành phố Hưng Yên luôn đảm bảo công ăn việc làm với mức lương trung bình từ 7 đến 10 triệu đồng/tháng. Các chế độ chính sách tiền lương, thưởng BHXH, BHYT, BHTN cho công nhân lao động đều đảm bảo. Ngoài việc đảm bảo bữa ăn chính, Cty luôn duy trì tổ chức bữa ăn ca giữa giờ cho cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động, với các món ăn nhẹ vào lúc 15h hàng ngày giàu dinh dưỡng như sữa chua, sữa tươi, trứng vịt lộn, các món cháo…. Thức ăn luôn được thay đổi đa dạng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động, đặc biệt trong những ngày nắng nóng.

Công đoàn Cty tổ chức cho đoàn viên, CNVCLĐ đi tham quan nghỉ mát tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Trong tháng công nhân vừa qua, Công đoàn công ty đã phối hợp với Ban Giám đốc tổ chức cho hơn 700 công nhân lao động trong doanh nghiệp được đi tham quan học tập kinh nghiệm và nghỉ dưỡng tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa; Tại buổi tham quan đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tạo nên sự đoàn kết, thống nhất trong toàn công ty, tạo thêm không khí sôi nổi cho ngày nghỉ của đội ngũ công nhân.

Đặc biệt, trong tháng công nhân, Ban chấp hành Công đoàn công ty đã tổ chức đi thăm tặng quà cho 07 công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị ốm đau dài ngày với số tiền trị giá 2.000.000 đồng và xuất quà 300.000 đồng./.
                                                                                                       T/h: Hồng Biển – Cty Cổ phần May Hưng Long II

LIÊN KẾT WEBSITE