Công đoàn cơ quan Đảng, đoàn thể thành ủy - Công đoàn cơ quan chính quyền thành phố Hưng Yên tổ chức Hội thi "Nữ công Tự tin - Tài năng -Duyên dáng"

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/1/1930-20/10/2022). Ngày 12/10, Công đoàn cơ quan Đảng, đoàn thể thành ủy phối hợp với Công đoàn cơ quan chính quyền thành phố Hưng Yên tổ chức Hội thi "Nữ công Tự tin - Tài năng -Duyên dáng" năm 2022. Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Phạm Huy Bình - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy; đồng chí Lương Công Chanh - Phó bí thư thường trực thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong Ban thường vụ thành phố cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức đến dự hội thi 

Tham gia Hội thi trên 30 thí sinh đến từ công đoàn cơ quan đảng, đoàn thể thành ủy và khối cơ quan Chính quyền UBND thành phố, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Phần thi kiến thức và xử lý tình huống; phần thi năng khiếu và phần thi trang phục áo dài. Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện vốn kiến thức trong hoạt động công đoàn, sự hiểu biết trong xử lý các tình huống thường gặp trong đời sống xã hội, đồng thời mang đến hội thi những bát hát – điệu múa hấp dẫn cuốn hút đông đảo đoàn viên công đoàn đến xem, cổ vũ. Vinh dự khi được tham gia Hội thi, thí sinh Phạm Thị Loan – Thuộc Công đoàn cơ quan Đảng, đoàn thể Thành ủy Hưng Yên cho biết : "Tôi rất vui khi được tham gia hội thi Nữ công Tự tin - tài năng - duyên dáng. Tôi thấy hội thi là một hoạt động thiết thực, thông qua hội thi giúp chúng tôi hiểu thêm được kiến thức về công tác nữ công công đoàn, luật lao động để áp dụng trong hoạt động thực tiễn. Qua hội thi cũng giúp tôi được thể hiện tài năng của mình, được trau dồi, học hỏi thêm kiến thức từ các thí sinh tham gia dự thi."

Đồng chí Phạm Huy Bình - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy trao giải xuất sắc cho 3 đơn vị tham gia hội thi

Với các phần dự thi đầy tự tin, duyên dáng và thuyết phục của các thí sinh. Tại hội thi Ban tổ chức cũng trao 3 giải xuất sắc cho ba đơn vị tham dự hội thi. Đồng thời, ban tổ chức cũng trao một số giải nhánh cho các thí sinh xuất sắc tại hội thi…

       Hội thi cũng là nơi để đoàn viên công đoàn thể hiện sự tài năng, khéo léo, phát huy phẩm chất của người phụ nữ trong thời kỳ mới, thúc đẩy phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. /.

Các thi sinh tham gia Hội thi

               Thưc hiện: Nguyễn Thị Hoa -Trưởng ban nữ công Công đoàn cơ quan Đảng, đoàn thể thành ủy

Đang online : 33
Đã truy cập : 631647

LIÊN KẾT WEBSITE