Công đoàn các Khu công nghiệp tổ chức “Vui tết đón xuân Kỷ Hợi 2019 cùng gia đình đoàn viên công đoàn không về quê ăn Tết”

Nhân dịp đón tết Kỷ Hợi 2019, tối ngày 31 tháng 01 (Tức 26 tết), được sự đồng ý của Ban Thường vụ LĐLĐ tinh, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức Chương trình đón tết cùng công nhân lao động. Đến dự chung vui cùng công nhân lao động có các đồng chí Hoàng Xuân Hào, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Tuấn Anh, Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh; Luyện Phương Nam, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh.

Các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban quản lý các Khu CN tỉnh, Công đoàn các Khu CN tỉnh tặng quà công nhân lao động không có điều kiện về quê ăn tết.

Gần 40 công nhân lao động cùng gia đình ở quê xa như Thanh Hóa, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Điện Biên, Sơn La, Nghệ An… ở các công đoàn cơ sở của các công ty như: Cty điện tử Canon Việt Nam; Cty cổ phần Kim Tín Hưng Yên, Cty cổ phần nhựa Opec… trực thuộc công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh không có điều kiện về quê ăn tết đã đến dự tiệc Tất niên, vui tết, đón xuân vui vẻ. Đoàn viên Nông Thị Huynh, công nhân công ty cổ phần nhựa OPec Việt Nam quê ở Yên Bái chia sẻ: “ Chúng em rất vui, mặc dù không có điều kiện về quê ăn Tết, nhưng được các anh, chị công đoàn mời cả gia đình, con cái đến vui dự Tiệc cuối năm, được tặng quà, mừng tuổi, ca hát, liên hoan thế này thật là cảm động. Em mong tổ chức công đoàn nên duy trì và thường xuyên tổ chức những buổi như thế này để công nhân xa nhà không có điều kiện về quê có dịp đoàn tụ, quây quần bên nhau vơi đi nỗi nhớ nhà, nhớ quê”. 

Đ/c Hoàng Xuân Hào, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh mừng tuổi con đoàn viên công đoàn không có điều kiện về quê ăn tết

Tại buổi gặp mặt đón xuân đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hoàng Xuân Hào đã thăm hỏi, động viên và chúc tết những gia đình công nhân lao động đón tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm và mong rằng sau tết công nhân lao động sẽ trở lại các công ty làm việc với năng suất, chất lượng cao. Nhân dịp này, Thường trực LĐLĐ tỉnh, Ban quản lý các khu công nghiệp và Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã tặng quà cho công nhân lao động và mừng tuổi cho các cháu là con công nhân lao động không có điều kiện về quê đón tết./.

                                                                                                                                            Tin và ảnh: Thu Nguyệt ( Ban Tuyên giáo)

LIÊN KẾT WEBSITE