Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ huyện Phù Cừ tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2019.

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phù Cừ về việc tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2019. Sáng ngày 18/10/2019 tại Nhà văn hóa huyện Phù Cừ, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện Phù Cừ phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên, Viện huyết học truyền máu Trung ương đã phát động và tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện” năm 2019; với chủ đề “Hãy chung tay hiến máu cứu người - Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại; Hiến máu cứu người - Nghĩa cử cao đẹp”.

Cán bộ, đoàn viên tham gia hiến máu

Với sự tham gia đông đảo của hơn 600 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện; trong đó có trêm 300 cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động tại các công đoàn cơ sở trực thuộc của LĐLĐ huyện.

Toàn cảnh ngày Hội Hiến máu của huyện Phù Cừ

Kết thúc ngày hội hiến máu nhân đạo, Ban tổ chức đã thu được 270 đơn vị máu. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp, nhân đạo và đầy tính nhân văn. Mỗi giọt máu là một tấm lòng nhân ái cứu người, là trao cơ hội được sống cho những người đang khao khát, mong chờ được cứu sống bằng chính những giọt máu quý báu của cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ huyện Phù Cừ hiến tặng./.

                                                                                                                                T/h: Bùi Thị Hoài Thanh – LĐLĐ huyện Phù Cừ

LIÊN KẾT WEBSITE