Các Công đoàn cơ sở huyện Phù Cừ sôi nổi giải bóng đá giao lưu mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và động viên tinh thần cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động, ngày 10/2/2019, các Công đoàn cơ sở: xã Đoàn Đào, xã Minh Hoàng, Công ty cổ phần ABC Việt Nam và Công ty may Tiên Hưng đã tổ chức giao hữu Bóng đá trong CNVCLĐ Mừng Đảng, Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Dự buổi giao hữu Bóng đá có đồng chí Bùi Thị Hoài Thanh- HUV- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND, Chủ tịch công đoàn xã Đoàn Đào, xã Minh Hoàng; Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn công ty cổ phần ABC Việt Nam, Công đoàn Công ty may Tiên Hưng, cùng đông đảo các cổ động viên và đoàn viên của các Công đoàn cơ sở.

Một pha tranh bóng

Với tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các doanh nghiệp và các Công đoàn cơ sở, nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho người xem những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Đây là sân chơi bổ ích, phát huy tinh thần đoàn kết hữu nghị - rèn luyện sức khỏe, nhằm nâng cao hiệu quả làm việc cho cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ tại các Công đoàn cơ sở. Giải giao hữu đã tổ chức thành công tốt đẹp với giải nhất thuộc về Đội bóng Công đoàn Công ty may Tiên Hưng; giải nhì thuộc về Đội bóng Công đoàn xã Đoàn Đào; đồng giải ba là Đội bóng Công đoàn công ty cổ phần ABC Việt Nam và Công đoàn xã Minh Hoàng./.

Giải nhất được trao cho đội bóng Công ty May Tiên Hưng

                                                                                       T/h: Phan Thao – LĐLĐ Phù Cừ

LIÊN KẾT WEBSITE