Các cấp Công đoàn Yên Mỹ chăm lo Tết cho đoàn viên và Người Lao động.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Công đoàn các cấp huyện Yên Mỹ có nhiều chương trình chăm lo cho đoàn viên và người Lao động. Liên đoàn Lao động huyện Yên Mỹ đã thăm và tặng 21 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Vũ Văn Phương – Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho đoàn viên công đoàn công ty TNHH Lifan JiLi

Gặp gỡ với đoàn viên, người Lao động đồng chí Vũ Văn Phương – chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã chia sẻ khó khăn, ân cần thăm hỏi các chế độ lương, phúc lợi của doanh nghiệp đối với người lao động, động viên người Lao động khăc phục những khó khăn, yên tâm lao động sản xuất và chúc đoàn viên, CNLĐ một năm mới mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc. Đồng thời cũng kiến nghị với lãnh đạo doanh nghiệp cần tạo điều kiện quan tâm hơn nữa đến đoàn viên, CNLĐ đặc biệt đối với đoàn viên, CNLĐ gặp hoạn nạn, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài những phần quà LĐLĐ huyện trao tặng cho CNLĐ, LĐLĐ huyện còn phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tích cực vận động các doanh nghiệp tặng quà tết cho các đối tượng khó khăn. Với tổng số tiền vận động các doanh nhiệp trị giá 80.000.000đ (tám mươi triệu đồng).
Chỉ đạo Công đoàn cơ sở trực thuộc tham mưu với Lãnh đạo Doanh nghiệp trả lương, thưởng và các chế độ phúc lợi kịp thời cho người lao động, ổn định quan hệ lao động; tổ chức nhiều hoạt động phong phú như tổ chức tiệc tất niên, tặng quà tết cho đoàn viên, CNLĐ; tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, gắp thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị giá trị cao./.
                                                                                                                   T/h: Nguyễn Thị Hằng – LĐLĐ huyện Yên Mỹ

LIÊN KẾT WEBSITE