Các cấp Công doàn huyện Văn Lâm tổ chức nhiều chương trình hoạt động nhân dịp Tết Trung thu 2018.

Hoà chung chung không khí vui tươi, đầm ấm của Tết Trung thu, LĐLĐ huyện Văn Lâm đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho con em người lao động.

Đồng chí Tôn Kim Thúy – Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Lâm tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Minh Hải

  Hầu hết các CĐCS trên địa bàn huyện đã phối hợp với lãnh đạo cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức chương trình Vui trung thu cho con em người lao động, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tại các điểm tổ chức, Ban lãnh đạo Cty và công đoàn cơ sở đã tặng quà, bánh trung thu cho đoàn viên, người lao động. Như: Công đoàn công ty Toko tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm, công đoàn Cơ quan đảng đoàn thể tổ chức chương trình dã ngoại và vui chơi cho các gia đình đoàn viên, công đoàn Nhà máy Ống thép Hoà Phát tổ chức cho con em Người lao động xem chương trình biểu diễn xiếc, công đoàn công ty VAP tặng bánh trung thu cho đoàn viên...Công đoàn công ty JNC Filter đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho các cháu trường mầm non xã Tân Quang, Công đoàn công ty VAP hỗ trợ 50 suất bánh trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra LĐLĐ huyện đã vận động một số doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ quà để đến các xã khó khăn tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên dịa bàn huyện như: Cty CP Acecook Việt nam hỗ trợ 30 phần quà, Công ty Hữu Nghị hỗ trợ 100 phần quà. LĐLĐ huyện cũng tặng 50 phần quà. Những phần quà đã góp phần động viên, khích lệ các cháu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

                                                                                                                  (Thực hiện: Lê Thị Minh Trâm- chuyên viên LĐLĐ huyện)

LIÊN KẾT WEBSITE