Các cấp Công đoàn huyện Phù Cừ: Sôi nổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019)

Chào mừng 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Phù Cừ đã chỉ đạo nữ CNVCLĐ Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện tổ chức gặp mặt, giao lưu, tọa đàm, cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; tổ chức Hội thi nấu ăn, cắm hoa nghệ thuật, trả lời câu hỏi, kết hợp với biểu diễn văn nghệ, thi đấu thể thao… nhằm tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi cho chị em nữ công nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3.

Đ/c Lê Chí Viễn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Phù Cừ tặng hoa và quà chị em nhân ngày 8/3

100% Ban nữ công, tổ nữ công các Công đoàn các cơ sở trong toàn huyện đã tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng. Qua các hoạt động, đã tạo sân chơi bổ ích cho chị em nữ CNVCLĐ tại các CĐCS giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác, những kiến thức xây dựng cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc và nuôi dạy con ngoan, học giỏi, tăng cường sự đoàn kết trong các cơ quan, đơn vị. Đồng thời cũng là dịp để tôn vinh vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình - xã hội, góp phần phát huy tài năng, năng khiếu và sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời tổ chức cho chị em nữ công đăng ký phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ năm 2019.

Công đoàn trường Trung học Minh Tiến tổ chức Hội thi nấu ăn

Tiêu biểu trong các hoạt động là Ban nữ công Công đoàn cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện, trước ngày kỷ niệm 8/3/2019 đã tổ chức cho chị em nữ công đi thăm và dâng hương tại Nhà lưu niệm nữ Anh hùng du kích Hoàng Ngân Trần Thị Khang, tại xã Xuân Dục, huyện Mỹ Hào, đồng thời tổ chức Hội nghị gặp mặt, giao lưu văn nghệ, tặng quà cho chị em nhân kỷ niệm 8/3./.
                                                                                                                           T/h: Hoài Thanh - LĐLĐ Phù Cừ

LIÊN KẾT WEBSITE