Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà mang tết thiếu nhi đến tùng giường bệnh

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi trong Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban chấp hành Công Đoàn kết hợp cùng Tổ Công tác xã hội và các Khoa phòng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Trong những năm qua, Ban chấp hành Công đoàn, Tổ Công tác xã hội và Ban lãnh đạo BVĐK Hưng Hà luôn quan tâm, khuyến khích và động viên tinh thần người bệnh, trong đó người bệnh nhỏ tuổi là những đối tượng được ưu tiên dành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt, nguồn động viên lớn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Chương trình được tổ chức với mong muốn xoa dịu nỗi đau, mang niềm vui đến giúp các em nhỏ được an ủi phần nào trong ngày lễ toàn cầu dành cho thiếu nhi. Dịp lễ năm nay, tuy không được thỏa thích vui chơi bên bạn bè và người thân, nhưng các bé được trao tặng niềm vui nho nhỏ là món quà xinh xắn cùng những lời thăm hỏi, động viên ân cần với mong muốn các bé mau khỏe để trở về trong vòng tay yêu thương của gia đình.

Ánh mắt trong sáng cùng nụ cười nhí nhảnh của bệnh nhi đã xua tan những đau đớn, mệt mỏi của bệnh tật. Đó chính là nguồn động viên để đội ngũ thầy thuốc, cán bộ nhân viên BVĐK Hưng Hà ngày đêm tận tâm chăm sóc, hết mình vì người bệnh./.

                                                                        T/h:  Hải Yến - Công đoàn ngành Y tế

Đang online : 11
Đã truy cập : 460498

LIÊN KẾT WEBSITE